Hệ Thống Giá Sỉ Baseus Mall

Baseus Mall triển khai hệ thống giá sỉ trên toàn quốc

Baseus là một thương hiệu toàn cầu

Baseus là một thương hiệu thu hút được nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Với việc cung cấp cho khác hàng những sản phẩm tốt nhất với mẫu mã đẹp cùng với đó là luôn lắng nghe khách hàng để có thể cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn.

Baseus cung cấp cho khách hàng một lượng những danh mục sản phẩm đa dạng từ cáp sạc Bases, sạc Baseus, Thiết bị chuyển đổi, các tiện ích Baseus, phụ kiện hiện đại dành cho xe ô tô, các loại thiết bị tai nghe, thiết bị âm thanh cùng với cường lực và ốp lưng dành cho các dòng điện thoại mới nhất trên thị trường.

Tình hình kinh doanh của các đại lý

Các cửa hàng kinh doanh phụ kiện phải liên tục đối diện với tình trạng lượng hàng không ổn định, ít mẫu mã, bị ép đặt số lượng cực lớn hoặc không cập nhật được các sản phẩm mới nhất của Baseus.

Các cửa hàng kinh doanh phải chịu rủi ro khi nguồn hàng không hóa đơn chứng từ, không xuất được hóa đơn hoặc không thể đăng bán trên các sàn TMĐT. Hàng hóa trưng bày tại cửa hàng không có giấy tờ nguy cơ gây thiệt hại trong kinh doanh.

Hệ thống giá sỉ của Baseus Mall

Nắm bắt được tình hình kinh doanh của các đại lý tại Việt Nam. Baseus Mall là đại diện chính thức của thương hiệu Baseus tại Việt Nam đã công bố hệ thống giá sỉ dành cho các cửa hàng.

Thông tin tham khảo của hệ thống giá sỉ Baseus Mall: https://daily.baseusmall.vn/

Ưu điểm hệ thống giá sỉ của Baseus Mall

Nguồn hàng hóa có chứng từ rõ ràng, nhập khẩu chính ngạch, không qua hệ thống trung gian.

Hàng hóa chính hãng Baseus. Nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.

Lượng lớn hàng hóa luôn cập nhật liên tục. Hơn 2000 mã sản phẩm được chúng tôi liên tục cập nhật trên website.

Không yêu cầu nhập số lượng tối thiểu. Chỉ cần đơn hàng giá sỉ đầu tiên thành công, chúng tôi sẽ luôn áp dụng chính sách sỉ cho tất cả đơn hàng tiếp theo cho khách hàng (1 cái vẫn áp dụng giá sỉ).

Chúng tôi có hệ thống theo dõi khách hàng theo các tài khoản riêng biệt để có các chính sách về thưởng doanh số mức chiết khấu thích hợp trong tương lai.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của Baseus Mall sẽ luôn hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng.

Chính sách và chế độ bảo hành dành cho các sản phẩm cực kỳ rõ ràng.

Liên hệ với Baseus Mall

  • Chăm sóc khách hàng: 0769.8888.39 Mr.Công
  • Email liên hệ: baseusmall.vn@gmail.com

BASEUS MALL RẤT HÂN HẠNH
HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG !

Lên đầu trang
Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng